Chiều ngày 22/11, ông Chanhthaphong Nouchanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng,Chánh Thanh tra Nhà nước và Trưởng ban Phòng chống tham nhũng, tỉnh Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã trao tặng 10.000 USD cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng Đặng Thị Kim Liên, nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai do mưa, lũ. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương cùng tham dự.

 Trong những năm qua, Mặt trận các cấp trên địa bàn quận Cẩm Lệ đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc tập hợp đại đoàn kết toàn dân.

 Trong một dịp theo chân đoàn đại diện của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng đến thăm các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Liên Chiểu, chúng tôi không khỏi xót xa trước gia cảnh và số phận của những người em, người chị, người mẹ nơi đây.

Chiều ngày 18-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) phối hợp với Chùa Nam Định trao 14 xe lăn, gạo và quà cho hộ nghèo khuyết tật, với tổng trị giá 21 triệu đồng.

Sáng ngày 17-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Phát (Cẩm Lệ) tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo bà  Ngô Thị Thanh Thọ ở tổ 21, phường Hòa Phát.

Sáng 16/11, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ nhân dân huyện Hòa Vang bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

 Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” với 5 nội dung cụ thể, sát yêu cầu cuộc sống của người dân, cũng như sự phát triển của thành phố đã và đang được các cấp, các ngành ủng hộ, các tầng lớp nhân dân thành phố hưởng ứng thực hiện mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Sáng ngày 18-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức trao hỗ trợ cho đồng bào huyện Hòa Vang khắc phục thiệt hại do mưa, lũ. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương...

 Chiều ngày 10-11, ông Phạm Đức Hải - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu Đoàn công tác của TP. Hồ Chí Minh đến thăm và hỗ trợ 1 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng để giúp người dân bị thiệt hại do mưa, lũ sớm khắc phục hậu quả. Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng bà Lê Thị Thái Dương và ông Trần Việt Dũng; cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Chiều ngày 09-11, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trao hỗ trợ cho huyện Hoà Vang 500 triệu đồng để giúp đỡ người dân bị thiệt hại trong đợt mưa, lũ vừa qua.

 

Trực tuyến: 1
Tổng: 5359360

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này